HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

 

0908 195 309

 

0933 700 168

 
 Skype
 
ba.upvcwindow
 

 

Thông tin chi tiết

<< Quay lại

CÔNG TY TNHH TÂN ĐỨC LONG là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt Cửa uPVC, ngoài ra công ty cũng đã và đang cung cập một số dịch vụ kèm theo như lắp đặt cửa , bảo dưỡng và sửa chữa mọi loại cửa , đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Trong quá trình sử dụng cửa , theo thời gian và việc bảo hành bảo dưỡng không được điều độ cửa thường gây nên một số phiền toái cho người sử dụng cộng thêm sự ăn mòn điện hóa, oxi hóa thanh ray do khí hậu Việt Nam nóng ẩm, mưa nhiều khiến cho cửa gặp một số trục trặc như kẹt cửa , Cửa bị xệ,phụ kiện tay nắm bị lắc,thanh khóa đa điểm lẫy gà hoặc thanh đa điểm không ăn khớp vấu chốt....

 

Với đội ngũ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình trong lĩnh vực sửa cửa , sửa cửa tự động sẽ mang tới một dịch vụ chất lượng và làm hài lòng quý khách.

 

Chúng tôi nhận sửa chữa cửa với các lỗi sau:

 
- Cửa bị xệ do gục bản lề 3D,bản lề chữ A cửa sổ quay...
 
- Cửa bị vỡ mối hàn,hoen gỉ phụ kiện và bị thấm nước vào trong...
 ......

 

 

Bên cạnh dịch vụ sửa chữa cửa uPVC, công ty chúng tôi còn cung cấp gói Bảo trì, bảo dưỡng cửa uPVC, trả lại sự hoạt động êm ái, bền vững cho cửa .

 

Để giúp khách hàng khắc phục các sự cố về nhanh chóng, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa cửa uPVC với cam kết chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất, giá cả cạnh tranh, phục vụ quý khách 24/7 kể cả ngày nghỉ, ngày lễ.

 

Nhanh Chóng – Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Gía Rẻ

 

icon Tin liên quan :

Chúng tôi là đối tác của