HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

 

0908 195 309

 

0933 700 168

 
 Skype
 
ba.upvcwindow
 

 

Tin tức

Cửa nhựa lõi thép được sản xuất từ chất liệu uPVC có độ bền cao, các hệ thống cửa nhựa window hầu như không cần bảo dưỡng và có thể lau chùi bằng các dụng cụ phù hợp thường dùng trong gia đình. Cửa dùng lâu có thể bị bụi bẩn bám vào, để đảm bảo cửa hoàn toàn sạch bụi, bạn nên thực hiện theo các bước sau đây:
Theo quan niệm phong thủy từ xưa đến nay, cửa chính ra vào (cửa nhựa lõi thép) của căn nhà là nơi đón khí và ánh sáng. Do đó, nó có ảnh hưởng tới vận khí nói chung của căn nhà. Có loại khí lành, cũng có loại khí độc.
Cửa nhựa lõi thép (hay còn gọi cửa nhựa uPVC, cửa nhựa window) hiện nay được chào bán trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên tiền nào của nấy, nhưng nếu không phải người trong nghề, có lẽ ít ai biết được cách phân biệt cửa nhựa lõi thép chất lượng và cửa nhựa lõi thép giá rẻ kém chất lượng.
Đó là chỉ đạo của ông Nguyễn Văn Trình, Chủ tịch UBND tỉnh tại buổi làm việc với TP. Vũng Tàu và các sở, ban, ngành diễn ra chiều hôm qua, 27-8, về các chương trình, dự án, kết quả triển khai kế hoạch 2015 trên địa bàn thành phố.
CÔNG TY TNHH TÂN ĐỨC LONG là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt Cửa uPVC cao cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu, ngoài ra công ty cũng đã và đang cung cập một số dịch vụ kèm theo như lắp đặt cửa , bảo dưỡng và sửa chữa mọi loại cửa nhựa lõi thép , đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.
Hiện nay, trên thị trường đang có rất nhiều chủng loại cửa khác nhau có tính năng và giá thành cũng hoàn toàn khác biệt. Vì thế, để chọn được những bộ cửa phù hợp với không gian nhà và có chi phí hợp lý Quý khách cần cân nhắc kỹ nhiều yếu tố.

Chúng tôi là đối tác của