HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

 

0908 195 309

 

0933 700 168

 
 Skype
 
ba.upvcwindow
 

 

Thông tin chi tiết

<< Quay lại

Cửa nhựa lõi thép (hay còn gọi cửa nhựa uPVC, cửa nhựa window) hiện nay được chào bán trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên tiền nào của nấy, nhưng nếu không phải người trong nghề, có lẽ ít ai biết được cách phân biệt cửa nhựa lõi thép chất lượng và cửa nhựa lõi thép giá rẻ kém chất lượng.

Để kiểm tra chất lượng cửa nhựa lõi thép giá rẻ đang được rao bán trên thị trường, người tiêu dùng thông minh cần nắm rõ một số vấn đề dưới đây: 

Nguyên liệu chính sản xuất cửa nhựa lõi thép:

1. Thanh nhựa Prolife:

Với loại cua nhua loi thep gia re kém chất lượng: nguyên liệu sản xuất chính là loại nhựa thường, mềm, không chắc chắn, dễ bị biến dạng, không sáng bóng và tính thẩm mỹ không cao.

Với loại cửa nhựa lõi thép chất lượng: Thanh nhựa uPVC profile cứng, bóp chắc tay, có màu trắng, bề mặt nhìn nghiêng qua bóng lên và phản quang – đây là yếu tố dễ nhận thấy bằng mắt thường để đảm bảo thanh profile này được thiết kế tăng khả năng chịu đựng oxi hóa theo thời gian. Những loại cửa nhựa uPVC này thường được sản xuất từ nguyên liệu nhựa tốt, giúp tăng khả năng chịu lực, và tính cách âm, cách nhiệt của cửa.

Những thanh profile có thương hiệu và dễ nhận biết hiện nay là profile rehau, profile shide, Profile Sparlee… Người tiêu dùng nên chú ý đến bề mặt cửa nhựa lõi thép gia cường, độ bóng mịn của thanh profile … khi mua cửa nhựa uPVC giá rẻ.

2. Lõi thép gia cường:

Lõi thép là thành phần quan trọng của cửa nhựa uPVC, là yếu tố giúp tăng sự chắc chắn và đảm bảo chất lượng của cửa nhựa. Tốt nhất nên hỏi trực tiếp nhân viên tư vấn để đảm bảo loại lõi thép đúng với yêu cầu của cửa nhựa window chất lượng.

Lõi thép cần đảm bảo đúng là thép hình chữ U, G..; tùy vào từng loại thanh nhựa của cửa nhựa lõi thép. Bên cạnh đó, lõi thép của cửa nhựa uPVC chất lượng cần đảm bảo độ dày tiêu chuẩn kỹ thuật, để tạo nên sự chắc chắn và tăng hiệu quả sử dụng của cửa nhựa lõi thép

Đến với chúng tôi, khách hàng có thể khoan hoặc yêu cầu nhân viên hỗ trợ kỹ thuật khoan thử 1 số điểm ở mặt trong của cửa để kiểm tra chất lượng lõi thép. Lõi thép được sử dụng trong cửa nhựa window luôn được mạ kẽm chống gỉ, sét để gia tăng độ ổn định, chống cong vênh khi bị tác động ngoại lực lớn trong thời gian dài.

Chúng tôi là đối tác của